Đông trùng hạ thảo có dùng được cho phụ nữ mang thai?
0

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hiếm, hiện nay được người sử dụng để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật. Có thể sử dụng cho hầu hết các đối tượng mà không lo tác dụng phụ. Vậy Đông trùng hạ thảo có dùng được cho phụ nữ mang thai?

Đối với phụ nữ mang thai sức khỏe yếu, cơ thể suy kiệt, thể trạng quá yếu, hay mệt mỏi, căng thẳng có thể dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ và tăng cường sức khỏe.

Như vậy phụ nữ mang thai có thể sử dụng được đông trùng hạ thảo, để đem lại hiệu quả cao có thể chia thành các giai đoạn:

– Trước khi mang thai: Trước 3 tháng chuẩn bị mang thai nên dùng đông trùng hạ thảo để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho quá trình thụ thai được tốt hơn.

– 3 tháng đầu thai kỳ: Sử dụng đông trùng hạ thảo để tránh hiện tượng sẩy thai, thai non, thai yếu…

– 3 tháng cuối thai kỳ: phụ nữ mang thai nên sử dụng Đông trùng hạ thảo để thai nhi khỏe mạnh, thông minh khi sinh ra, cơ thể người mẹ giảm được hiện tượng rạn bụng, chảy xệ, không có nếp nhăn ở vùng bụng, da đẹp, săn chắc cơ bắp. Ngoài ra còn giúp trẻ tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, bé phát triển nhanh và đặc biệt là phát triển về chiều cao cân nặng.

Đông trùng hạ thảo có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai, tuy nhiên không nên quá lạm dụng mà cần tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé được tốt hơn.

Viết bình luận

Your email address will not be published.

0

TOP

X