Đông trùng hạ thảo – điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả
0

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng hữu ích trong việc bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, đặc biệt là cho bệnh tiểu đường.

Xem thêm: Công dụng của đông trùng hạ thảo

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, tuy không gây tử vong nhưng nó lại là nguyên nhân gây nên các bệnh về tim mạch vành, tai biến mạch máu não, suy thận, liệt dương….

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý chứa 17 loại acid amin, trong đó có nhiều loại cần thiết đối với cơ thể, lại có các thành phần quan trọng như cordiceptic, adenosin…, đặc biệt lại có chất HEAA (hydroxy-ethyl – adenosin- analogs), giàu vitamin C, B2, B12, E. Các nguyên tố vi lượng Al, Si, K, Na… Vì vậy đông trùng hạ thảo chính là liệu pháp tốt nhất giúp điều trị bệnh tiểu đường.

Kết quả nghiên cứu y học cho thấy con đông trùng hạ thảo dùng rất tốt đối với bệnh nhân tiểu đường, ngay cả những người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 sau khi sử dụng động trùng hạ thảo lượng tiểu đường trong máu hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo có khả năng điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh cho các bệnh nhân gặp phải tình trạng như: rối loạn lipit máu do có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Ngoài ra đông trùng thảo còn có tác dụng thúc đẩy tạo ra insulin giúp chuyển hóa carbonhydare, chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường một cách hiệu quả và an toàn nhất, đồng thời còn giảm nguy có mắc các bệnh về tim mạch.

Viết bình luận

Your email address will not be published.

0

TOP

X