Tác dụng bảo vệ gan của đông trùng hạ thảo
0

Ngoài chức năng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, phòng chống bệnh tật. Đông trùng hạ thảo còn được biết đến với tác dụng bảo vệ gan, giúp phòng tránh các bệnh về gan rất tốt.

Lá gan đóng một vai trò quan trọng nhất trong cơ thể. Gan có vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất thiết yếu cho cuộc sống. Hơn thế nữa gan đóng một vai trò chính yếu trong việc loại bỏ ra khỏi máu các sản phẩm độc hại. . Nhất là trong xã hội hiện đại con người thường xuyên tiêu thụ những hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến gan như rượu bia, khói thuốc lá. Chính vì vậy việc bảo vệ gan và phòng ngừa các bệnh về gan trở nên cực kỳ quan trọng.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy các dưỡng chất có trong trùng thảo như cordycepin và polysaccharides giúp làm tăng chức năng thực bào của gan.

Bên cạnh đó con đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hoạt động của gan, có tác dụng trị viên gan B, C, viêm gan virus mãn tính và ngăn ngừa bệnh ung thư gan nhờ hoạt chất cordycepin. Qu đó giúp tăng cường chức năng miễn dịch, giải độc cho gan và tăng cường vai trò của các thuốc chống viêm gan virus, do đó có hiệu quả lớn trong việc bảo vệ tế bào gan.

Hơn thế nữa thành phần trong đông trùng hạ thảo hoàn toàn không có bất cứ một tác dụng phụ nào và rất tốt với cơ thể con người.

Viết bình luận

Your email address will not be published.

0

TOP

X